ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย สราวุธ แสงสว่างโชติ - Tuesday, 17 August 2004, 03:43PM
  ผมพึ่งกลับมาจากประชุมที่เชียงใหม่ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณพสุธาทางโทรศัพท์เสียดายที่ไม่ได้เจอตัวจริงผมมีCDเกี่ยวกับสุนัขบางแก้วที่จะเอาไปฝากก็เลยต้องเอากลับมาเป็นของบริษัทGMที่ถ่ายทำเมื่อปีที่แล้วนี่ก็ตั้งใจว่าจะส่งไปให้พี่วิเชียรด้วยไม่ทราบมีแล้วหรือยัง แต่ผมยังไม่ทราบที่อยู่ของพี่วิเชียรที่จะส่งไปได้เผื่อจะเป็นประโยชน์กับผู้มีใจรักษ์บางแก้ว ส่วนคุณพสุธาผมก็จะส่งไปให้ทางไปรษณีย์ ถ้าพี่วิเชียรจะติดต่อก็ติดต่อทางอีเมลส่วนเบอร์โทรศัพท์ได้เปลี่ยนจากมือถือเดิมเบอร์ใหม่ผมจดมาแล้วแต่ต้องไปหาก่อน มีข้อมูลที่น่าสนใจหลายเรื่องยังไงลองติดต่อดูนะครับ
ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย ไตรสิทธิ์ . - Tuesday, 17 August 2004, 07:03PM
 

ดีใจจังที่ได้ยินข่าวคราวของคุณรักษ์ บางแก้ว  ออริจินัล   ไม่รู้ท่านยังสนใจเรื่องบางแก้วไหม    ผมอีเมล์ไปก็ไม่ทราบว่าถึงหรือไม่  ไม่ได้ข่าวท่านนานแล้ว   จะโทรไปก็เกรงใจ   คิดว่า  ถ้าท่านว่าง  คงแวะมาเยี่ยมเยียนบ้าง   ท่านคุยอะไรกับคุณสราวุธบ้างละ

ที่อยู่ผมอยู่ที่ปกในของหนังสือ คลิกที่ สนใจซื้อหนังสือ เชิญทางนี้

ผมเคยซื้อวีซีดีอยู่แผ่นหนึ่ง  ถ่ายที่ฟาร์มวังงาม  ไม่รู้อันเดียวกันหรือเปล่า

ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย สราวุธ แสงสว่างโชติ - Wednesday, 18 August 2004, 11:45AM
 

สำหรับวีซีดีน่าจะคนละอันกันครับของผมที่มีจะถ่ายทำในช่วงงานสงกรานต์ที่พิษณุโลก ปี2546 กล่าวถึงประวัติ การแนะนำโดยผู้คร่ำหวอด เช่น คุณพิชัย คุณประทุม คุณเจ๊ย น.สพ.นิสิต เป็นต้น ส่วนของที่พี่วิเชียรมีผมเองยังไม่มีโอกาสเห็นเลยมีเพื่อนสมาชิกบอกไว้ว่าของที่บริษัทกันตนาทำออกมาก็ดีสัก2-3ปีมาแล้วก็กำลังหาอยู่เหมือนกัน ยังไงแล้วผมจะส่งไปตามที่อยู่ในหนังสือคือ 68/131 ซ.แดนตะวัน ถ.นวมินทร์ บึงกุ่ม กทม.ใช่ไหมครับ ส่วนเรืองที่คุยจะเป็นเรื่องทั่วไปในรายละเอียดก็จะติดต่อกันทางอีเมล ที่พี่พสุธาจะกรุณาแนะนำให้ ช่วงนี้พี่พสุธาไม่ค่อยได้มีเวลาได้เข้ามาดูเวปไซด์เห็นว่างานเยอะ สุนัขตอนนี้ก็อยู่กับน้องชาย พี่พสุธาจะทำงานที่ในเมือง ส่วนบ้านจะอยู่ที่จอมทองไม่แน่ใจว่าไปกลับหรือไม่เพราะอยู่ห่าง 80 กม.ถ้ามีความคืบหน้ายังไงผมจะเรียนให้ทราบต่อไปนะครับ

ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย ไตรสิทธิ์ . - Wednesday, 18 August 2004, 03:01PM
 
ถ้าจะส่งไปบ้าน  ก็อย่าลงทะเบียน   เพราะไม่มีคนรับ    ปิงปองยังรับไม่เป็น   เอาแต่เห่าไปรษณีย์ลูกเดียว    เดี๋ยววันอาทิตย์นี้จะไปลองถามศูนย์ฝึกดูว่าฝึกได้ไหมเรื่องการรับของ    เคยรับแล้ว  เอามากัดซะไม่เหลือ     คุณสราวุธไปด้วยหรือเปล่า(ดูรายละเอียดที่ปฏิทิน)    อาจให้กันวันนั้น  สะดวกกว่า    ส่วนของผมคิดว่าเป็นของกันตนาอย่างที่ว่า    ถ้าสนใจ  เดี๋ยวจะเอาไปให้เช่นกัน
ถ้าไม่สะดวก   ให้ส่งมาที่ทำงานก็ได้
สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น)    ๕-๗   สุขุมวิท ๒๙    เขตวัฒนา  กทม ๑๐๑๑๐
วิเชียร เบญจวัฒนาผล
ขอที่อยู่คุณสราวุธด้วยครับ
ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย สราวุธ แสงสว่างโชติ - Wednesday, 18 August 2004, 05:14PM
  เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะจัดส่งไปให้ตามที่อยู่ของที่ทำงานของพี่วิเชียรก็เกรงใจเจ้าปิงปองกลัวจะงงๆกับของที่จะส่งไปให้เจ้านายของเธอ สำหรับวีซีดีที่พี่วิเชียรจะกรุณาส่งมาให้ผมขอบพระคุณมากจริงๆรบกวนพี่ส่งไปถึงน้องชายผมนะครับชื่อ นพ.ภาสกร แสงสว่างโชติ โรงพยาบาลอำเภอโพธิ์ทอง ต.บางพลับ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง 14120 เพราะผมเองพึ่งจบป.โทยังไม่มีที่อยู่แน่นอนยังวิ่งรอกสมัครงานอยู่กับช่วยงานวิจัยอาจารย์อยู่ที่ม.บูรพาเป็นช่วงๆ เห็นว่าพี่วิเชียรทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยี ยังไงถ้ามีงานพอจะช่วยแนะนำได้ช่วยบอกด้วยนะครับผมจบมาทางด้านวิทยาศาสตร์ทางน้ำเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ส่วนงานวันที่29ผมคงไม่ได้ไปพอดีผมมีธุระที่ต้องทำที่วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี ถ้ามีโอกาสงานประกวดฯที่สวนสามพรานผมจะไปให้ได้ครับ คงมีโอกาสได้เจอกันที่นั่น อ้อมีเรื่องเล่าอีกนิดนะครับได้มีโอกาสไปที่บ้านพี่อัครเดชที่ลพบุรี พอดีพ่อแม่ผมทำงานอยู่ที่ลพบุรี มีสมาชิกชาวลพบุรีที่สนใจเลี้ยงบางแก้วกันหลายคนครับ ได้มีโอกาสเจอคุณเอ(TrippleA)พร้อมเจ้าน้ำหอมและชีต้าร์ บรรยากาศเป็นกันเองดีครับก็จะพยายามหาเวลามาคุยกันเรื่อยๆ ถ้ามีโอกาสอาทิตย์หน้าผมจะแวะไปอยุธยาเผื่อจะได้พบพี่ธนะนันท์แห่งบ้านโชกุน คงมีเท่านี้ก่อนนะครับขอบคุณมาก
ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย ไตรสิทธิ์ . - Thursday, 19 August 2004, 04:28PM
 
คุณเจอคนในวงการบางแก้วเยอะแยะไปหมด    วันหลังคงเขียนเป็นหนังสือขายได้แน่
วันอาทิตย์ที่ผมพูดถึง   หมายถึงวันอาทิตย์ที่ ๒๒ ที่ศูนย์ฝึกสุนัขปากเกร็ด  เวลาตั้งแต่ ๗.๓๐ น
เรื่องงานลองแวะไปดูที่เว็บสมาคมที่ www.tpa.or.th  ถ้าสนใจงานอะไร  ก็เขียนใบสมัครมาทิ้งไว้กับงานบุคคลได้ครับ    เผื่อมีตำแหน่งว่าง   เขาจะได้เรียกตัวมาสัมภาษณ์ 
ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย ไตรสิทธิ์ . - Thursday, 26 August 2004, 05:00PM
 
ได้รับวีซีดีที่ส่งมาแล้ว  ขอบคุณมากครับ
ส่วนของผมคงต้องหาวิธีสำเนาให้ครับ   เพราะไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน
ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย สราวุธ แสงสว่างโชติ - Saturday, 4 September 2004, 01:50PM
 

ขออภัยครับที่ไม่ได้รีบตอบกลับพอดีผมวุ่นๆอยู่กับงานเลยไม่ได้เข้ามาดู เรื่องวีซีดีพี่วิเชียรไม่ต้องลำบากหรอกครับ เดี๋ยวจะเป็นการรบกวนเกินไปผมมีเจตนาให้โดยไม่มีเงื่อนไขอะไร เพราะเผื่อจะเป็นข้อมูลให้พี่วิเชียรประกอบในชุมชนฯเท่านั้นเอง ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้เข้ามาบ่อยๆเหมือนก่อน ยังมีอะไรที่ยังไม่ลงตัวต้องรีบทำให้ลุล่วง ถ้าเสร็จแล้วจะได้มาดูข่าวคราวได้เต็มที่เช่นเดิมคงมีเท่านี้ก่อนครับ

ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย ไตรสิทธิ์ . - Monday, 6 September 2004, 08:32AM
 
ผมสำเนาไว้  จะส่งไปที่บางโพธิ์   ไม่รู้ทำไมเปิดด้วยเครื่องเล่นวีซีดีไม่ได้
แต่ไปเปิดอ่านด้วยเครื่องพีซีได้  ต้องเข้าไปคลิกที่ MPEGAV
ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย Pingpong \(-_-)/ - Thursday, 9 September 2004, 04:48PM
 
เพิ่งมีเวลาส่งไปให้วันนี้เอง
ส่วนเรื่องงาน  ให้พยายามลองติดตามดูที่ http://www.tpa.or.th/newtpa/job/main_job.html
ตอบ: ข่าวถึงพี่วิเชียร
โดย สราวุธ แสงสว่างโชติ - Saturday, 11 September 2004, 02:44PM
 

ขอบพระคุณอย่างมากเลยครับพี่วิเชียร ขอเรียนถามถึงเรื่องการจดทะเบียนเป็นแบบ NO RECORD ยังมีทำได้อยู่อีกหรือเปล่าครับของผมมีอยู่ตัวหนึ่งที่ยังไม่มีใบประวัติขอถ่ายได้มาเฉพาะประวัติของแม่เขาส่วนของพ่อ เจ้าของยังหาไม่เจอเลย จึงว่าจะทำเป็นแบบปิงปองขอเรียนปรึกษาเท่านี้ก่อนครับ