ข้อมูลของแสบกับปุ้ยถึงคุณประมุข
โดย สราวุธ แสงสว่างโชติ - Friday, 1 April 2005, 12:27PM
  ติดค้างไว้เรื่องประวัติของแสบกับปุ้ยที่เป็นพ่อแม่ของลูกกรอก ไปค้นเจอแล้วครับ เอาที่แสบก่อนแล้วกันมีพ่อชื่อ หมี2 มีแม่ชื่อ แก้ว ปู่กับย่าชื่อ หมี ทั้งคู่(ไม่แน่ใจว่าปู่ที่ชื่อหมีจะเป็นตัวที่เป็นโลโก้ของสมาคมอนุรักษ์ฯจ.พิษณุโลกหรือไม่) ตาชื่อ คิตตี้ ยายชื่อ คูน มาที่ปุ้ยบ้างมีพ่อชื่อ หลิ่ว(บางอันก็ว่าชื่อ หลิว) มีแม่ชื่อ ปุ้มปุ้ย ปู่ชื่อ ปุย ย่าชื่อ ดาวเสือ ส่วนตาชื่อ เตียวฮุย ยายชื่อ ตุ่น ส่วนประวัติต่อไปไม่ทราบแล้วครับเพราะจากในใบประวัติหมดแค่นี้ ลูกกรอกตอนนี้อยู่ที่คอกกัลปพฤกษ์ จ.พิษณุโลก อายุมากแล้ว ยังมีประวัติของปุ๋ยที่เป็นแม่จั่นเจายังไม่เจอต้องขอดูอีกทีครับตาโต
ตอบ: ข้อมูลของแสบกับปุ้ยถึงคุณประมุข
โดย สราวุธ แสงสว่างโชติ - Saturday, 2 April 2005, 06:26PM
  ขอเพิ่มเติมในส่วนของปุ๋ย(แม่จั่นเจา) มีพ่อชื่อบิ๊ก แม่ชื่อ จิ๋ว ปู่ชื่อ ต่าย ย่าชื่อซันนี่ ตาชื่อ ซันไล ยายชื่อ แก้ว ถ้ามีผิดพลาดตรงไหนขอผู้รู้ช่วยแก้ไขด้วยครับ ถ้าจำไม่ผิดคุณoakเคยเอารูปของตัวเมียชื่อ ตุ่น มาลง(สมัยยังไม่ปรับโฉมเวป)มีอายุมากแล้ว ไม่รู้จะเป็นตัวเดียวกับบรรพบุรุษของสุนัขคุณประมุขหรือเปล่า ถ้าคุณoakมีประวัติของตุ่นช่วยเขียนเล่าให้ฟังด้วยนะครับ
ตอบ: ข้อมูลของแสบกับปุ้ยถึงคุณประมุข
โดย ประมุข แจ่มจันทึก - Saturday, 2 April 2005, 10:58PM
 

แหม ขอบคุณคุณ สราวุธจิงๆครับ อุส่าหามาอย่างละเอียดเลย ขอบคุณจริงๆครับคราวนี้ก็รู้แล้วละว่าญาติเป็นใครบ้าง เนอะเจ้าแบ็คเจ้าบาว

ปล.ถ้ามีรูปจะดีมากเลยครับขอบคุณ