สนใจสนับสนุนเว็บหมาบางแก้ว เชิญร่วม Sponsor
โดย ไตรสิทธิ์ . - Sunday, 20 February 2005, 10:31PM
 

ตั้งแต่ทำเว็บหมาบางแก้วมาปีกว่า  ก็พยายามสนับสนุนให้ผู้รักบางแก้วมีเว็บกันเยอะๆ    จะได้ช่วยกันสร้างความคึกคักให้กับวงการหมาบางแก้ว   นี่ก็ลงทุนขยายพื้นที่บนเซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์  เพื่อให้สามารถลองรับ Sub-domain ของสมาชิกร่วม 200 ชื่อ  แม้ว่าได้เงินมานิดหน่อย  ก็บริจาคเข้าโครงการบ้านพักพิงหมด  แม้จะขาดทุน   แต่ก็ได้กำไรเป็นความอิ่มใจที่ใช้ไม่หมด

กำลังคิดว่าเว็บนี้ก็มีเร็ตติ้งเพียงพอที่จะหาสปอนเซอร์ได้บ้าง
ท่านใดที่สนใจ หรือ คิดว่ามีเพื่อนที่สนใจ  ช่วยบอกต่อกันหน่อยครับ  จะลงแบนเนอร์รูปสี่เหลี่ยมที่หน้าแรกกรอบขวาให้  ส่วนจะให้เท่าไหร่  ก็แล้วแต่ศรัทธา   เงินรายได้นี้ จะบริจาคเข้าโครงการบ้านพักพิงหมดเช่นกัน  ใครสนใจ  สอบถามรายละเอียดและโพสต์รูปไว้ที่นี่ได้เลยนะครับ   กด ตอบ แล้วล็อกอินด้วย test และ test


ตอบ: สนใจสนับสนุนเว็บหมาบางแก้ว เชิญร่วม Sponsor
โดย ผมยาว . - Saturday, 7 October 2006, 02:04PM
 

เดี๋ยวอีก 3เดือนหากผมได้งานที่บ่อนำมันลานกระบือ เงินเดือนคงได้เยอะและจะช่วยบริจาคนะครับ แต่ตอนนี้ขอเก็บเงินซื้อไอ้ตัวยุ่งซักตัวก่อน ไม่งั้นไม่มีแรงทำงานแน่ๆเลยครับ

ตอบ: สนใจสนับสนุนเว็บหมาบางแก้ว เชิญร่วม Sponsor
โดย Pingpong \(-_-)/ - Monday, 16 October 2006, 09:32PM
 

ยินดีด้วยครับ

ได้คุยกับคุณจิตติหรือยัง

ตอบ: สนใจสนับสนุนเว็บหมาบางแก้ว เชิญร่วม Sponsor
โดย ผมยาว . - Thursday, 19 October 2006, 03:01PM
  ผมเป็นคนลานกระบือครับ ไปทำงานระยอง 2 ปี แล้วก็เก็บข้าวของหนีตามผู้หญิงไปอยู่เกาะพงัน อีก 2ปี แล้วนี่เพิ่งกลับมาที่บ้านได้ 2 เดือน ได้ทำงาน 3 อาทิตย์ เป็น contract 3 เดือน และหากโชคดีเขาปรับเป็น พนง.ของ ปตท.ก็คงจะดีขึ้น ถึงบอกว่าหากยกระดับการงานขึ้นแล้ว ก็จะช่วยบริจาคได้ครับ ส่วนการขอความร่วมมือจากบริษัทใหญ่ๆนั้น ผมตอนนี้คงทำไม่ได้เพราะผมเป็นเพียงเจ้าหมานอ้ย ยังไม่มี power ที่จะ request ได้ครับ แต่คนในชมรมเราน่าจะมีคนที่มี power พอที่จะทำได้ แต่ก็แล้วแต่ดุลย์พินิจของแต่ละคน เพราะนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ แต่พูดถึงปตท.เขาน่าจะช่วยได้ครับ สมัยเป็นักเรียนผมเคยขอ sponsor มาตัดชุดไปแข่งบาสกีฬาจังหวัดได้
หากสมาคมลองทำหนังสือขอความอนุเคราะห์มาอย่างเป็นทางการ ก็น่าจะมีลุ้นมากทีเดียวครับ อยากให้ลองปรึกษากันดู ลองถาม พี่จิตติดว้ยยิ่งดีครับ ( ลองขอจากทุกบริษัทที่ด๊อทคอมบอกมาดว้ยยิ่งดี) ถ้าเขาไม่ให้ก็ไม่เป็นไร เราถือว่าเราทำเพื่อหมาของไทย เราต้องลองดูก่อน ดีกว่าอยู่เฉยๆ คงไม่มีใครเขาเสนอตัวมาช่วยเราก่อนแน่ๆครับ แต่ถ้าผมได้งานผมช่วยแน่นอน ครับ...เจ้า...นา...ย