ไม่รู้ว่าภาพของเด็กชายบางแก้ว จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Bangkaew Diary
โดย Yo-jetsada sangjan - Sunday, 7 May 2006, 09:37AM
 

เด็กชายบางแก้ว ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของการบันทึก ความน่ารัก น่าหลงไหล ลงใน Bangkaew Diary แต่ไม่รู้ว่าจะส่งรูปได้ทันพี่ๆ หรือเปล่าครับ ผมเด็กชายบางแก้วเกิดมาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกในชุมชนคนรักบางแก้ว   ก็รักเว็บไซต์นี้ ชอบมาเที่ยวที่เว็บนี้เป็นประจำ ได้สัมผัส อารมณ์ และ อริยบท ของเพื่อนๆบางแก้ว ในเว็บไซต์นี้
เสมอมา
-----------------------------------------------------------------------------------------


ตอบ: ไม่รู้ว่าภาพของเด็กชายบางแก้ว จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Bangkaew Diary
โดย Yo-jetsada sangjan - Sunday, 7 May 2006, 09:47AM
 
น้องฟิล์ม  กับ จันทร์เจ้า
ตอบ: ไม่รู้ว่าภาพของเด็กชายบางแก้ว จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Bangkaew Diary
โดย ไตรสิทธิ์ . - Sunday, 7 May 2006, 10:49AM
 

ขออนุญาตโยงรูปและข้อมูลไปที่ Bangkaew.Network โดยใช้ทำเป็นเว็บ Market Place ตลาดบนเพื่อแนะนำบางแก้วดีมีคุณภาพโดยผู้เพาะพันธุ์ที่มีความรับผิดชอบสูง ให้ชาวไทยและชาวต่างประเทศได้เลือกซื้อกัน โดยจะพยายามขอความร่วมมือจากบรีดเดอร์ในการให้ข้อมูลพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ให้มากที่สุด  และทำลิงค์เชื่อมโยงไว้(Glossary)เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถตรวจสอบหรือเรียกดูรูปข้อมูลของบรรพบุรุษของลูกสุนัขทุกตัวได้

หากเห็นว่ามีประโยชน์  ช่วยไปให้รายละเอียดของ พ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ได้ที่ http://www.bangkaew.net/elearning/mod/forum/discuss.php?d=27

ตอบ: ไม่รู้ว่าภาพของเด็กชายบางแก้ว จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Bangkaew Diary
โดย Bangkaew Diary - Monday, 8 May 2006, 10:21AM
 

เรียนคุณโย... รูปน้องหมาของคุณโยที่ลงในกระทู้ “ประกาศคณะปฏิบัติฉบับที่ 1” นั้น “คณะปฏิบัติ” ได้แอบหยิบฉวยมาจากในเว็บบางแก้ว เพื่อบรรจุลงในใบประกาศเรื่องการเลื่อนกำหนดส่งเรื่อง ที่จะลงใน Bangkaew Diary จากวันที่ 30 เมษายน 2549 เป็นวันที่ 15 พฤษภาคม 2549
รูปน้องหมาที่จะลงใน Bangkaew Diary จะเป็นน้องหมาที่ส่งเรื่องเข้ามาตามคำเชิญชวนในกระทู้ “ร่วมด้วยช่วยกันปั้นไดอารี่ฯ” ค่ะ
คุณโยส่งมาสิคะ เขียนเรื่องเกี่ยวกับน้องหมาความยาว 3 หน้ากระดาษ A4 พร้อมกับรูปของน้องหมาไม่จำกัดจำนวน (ดูรายละเอียดที่กระทู้ “ร่วมด้วยช่วยกันปั้นไดอารี่” ค่ะ)


ตอบ: ไม่รู้ว่าภาพของเด็กชายบางแก้ว จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Bangkaew Diary
โดย จรัญ กาลตนากูล - Monday, 8 May 2006, 10:55AM
 

เจ้าฟิล์ม (รัฐภูมิ) กะ จันทร์เจ้า จ้ำม่ำน่ารักดีครับ  

3 หน้า A4 แม่กี๋ กะ พี่พายุ ฝากบอก แต่เรื่องหมาตดก็หมดหน้าแล้วก๊าบ