หมากับลูกบอล
โดย suna J - Wednesday, 14 July 2004, 01:50PM
 

หมากับลูกบอลเนี่ย จะเป็นของคู่กันเลยนะคะ เจ้าตาลที่บ้านก็เหมือนกัน ชอบเล่นลูกบอลมากกกกกก ฝึกให้เล่นตั้งแต่เล็กๆ ตั้งแต่ลูกบอลลูกเล็ก จนถึงลูกใหญ่

เวลาเค้าอยู่ตัวเดียว เหงาๆ ก็ได้ลูกบอลนี่แหละเล่นแก้เหงา เพราะว่าไม่มีใครอยู่บ้าน ต้องออกไปทำงาน ไปเรียนกันหมด

แต่ลูกบอลมันเด้งได้ใช่ไหมล่ะ บางทีเจ้าตาลมันเหวี่ยงแรงไปหน่อย บอลก็เลยเด้งออกนอกบ้านไปเลย แล้วขอโทษค่ะ ไม่เคยได้คืนเลย ไม่รู้มือดีที่ไหน มาขโมยบอลหมาทุกทีซีน่า ซื้อมาเป็นสิบๆลูกแล้ว ถ้าเด้งออกนอกบ้านเมื่อไหร่ หายเมื่อนั้นแล แฮะ แฮะ

บางทีซื้อตุนไว้เลยนะ ทีละ 2-3 ลูก เพราะว่าไม่ค่อยจะเจอน่ะ ต้องรอให้มีงานประกวด ถึงจะมีร้านมาขาย ตามร้านที่ขายอาหารสัตว์ บางทีก็ไม่มีอย่างที่เราต้องการน่ะ แล้วเนี่ยตอนนี้สงสารเจ้าตาลมากเลย บอลหายไปอีกแล้ว มันก็เลยได้แต่กัดผ้า กัดขวดน้ำ อะไรไปเรื่อยเปื่อย กะลังมองหาลูกบอลลูกใหม่ไปให้นะ แต่ยังไม่เจอ หมาของคนอื่นให้เล่นอะไรกันบ้างคะ

ตอบ: หมากับลูกบอล
โดย เพื่อนบางแก้ว 01-6667151 - Wednesday, 14 July 2004, 03:32PM
 

ลองหาตุ๊กตาที่เป็นผ้ามาให้เขาเล่นซิครับ ช่วยได้มาเลยครับ ไม่งั้นก็หาเพื่อนที่เป็นคนละเพศให้เขาซักหน่อย เขาจะได้ไม่เหงาและคุณก็จะได้เก็บกวาดบ้านกันสนุกมือเลยครับ

ตอบ: หมากับลูกบอล
โดย suna J - Thursday, 15 July 2004, 10:13AM
  แค่ตัวเดียวก็เก็บไม่ไหวอยู่แล้วค่ะ บางวันกลับถึงบ้าน ไม่รู้อะไรนัก เต็มบ้านเลย กัดขาดหมด เฮ้อ..เหนื่อย แต่ก็ยังรักมันเหมือนเดิม
ตอบ: หมากับลูกบอล
  ที่บ้านกลางวันเขาจะอยู่ตัวเดียวเหมือนกันค่ะ ซูโม่จะหลับใต้ท้องรถที่บ้านจนถึงซักบ่าย3ตัวตลก   แล้วค่อยมานั่งมองวิวหน้าบ้านค่ะ รอเจ้านายกลับ    ของเล่นก็เหมือนของคุณสุค่ะ ถ้าเหวี่ยงกระเด็นไปนอกรั้วก็หายจ้อยทุกที โกรธ  ของโปรดเขาอีกอย่างก็กระถางพลาสติคสีดำๆที่ใส่ต้นไม้ค่ะ พอเราเอาลงดิน กระถางก็เสร็จเจ้าซูโม่ กัดซะเยินเลย ยักคิ้วอาย