ตอบ: 1 ใน 3 น้องใหม่ ของมิตรภาพ
โดย jitti r - Thursday, 18 January 2007, 12:33AM
 

คุณ วีรพงศ์ ขอบคุณ สำหรับกำลังใจ และที่เหนือกว่านั้น ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนวงการบางแก้ว ช่วยพาหลานๆไปเที่ยวชม ยินดีที่ได้รู้จักแล้วเจอกันในงานกินปลาชมหมาบางแก้ว 10 ก.พ 2550

คุณ chamrus ฟอเรสท์ เพศเมีย อายุ 2 เดือนกว่าๆ เป็นลูกแม่เดียวกับนำลาภที่อยู่ที่ USA.

คุณ pisist 

       1. คำว่า มิตรภาพ คือ คอกมิตรภาพบางแก้ว ถูกต้องครับ

       2. ถูกต้องครับ สายใหม่คือยายของ โมฮีแกน และเป็น แม่ Cougar ของคุณ และเป็นแม่ของ บีวัน  ออร์แกน มอเตอร์ วายุ วารี กระทิง

      ส่วนการขายเนื่องจากช่วงที่ผ่านมาผมไม่มีเวลา เลยจับมือกับคุณ อนุรักษ์ ทำงานเป็นพูล กันครับ ส่วนการที่ไดรับ ใบเพ็ดดีกรีช้า ต้องขออภัย คุณ พิสิทธิ์ ด้วยนะครับ เพราะเผอิญ ว่าทำใบเพ็ดชื่อพ่อผิดมา เลยต้องนำไปแก้ไข  ต้องขออภัยอีกครั้งนะครับ ถ้ามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับน้องหมา ก็ยินดีให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง  โทรถึงผมโดยตรงได้ที่ 081-8889037.  ให้ดูพ่อเขาที่ชื่อ เพียว


ตอบ: 1 ใน 3 น้องใหม่ ของมิตรภาพ
โดย jitti r - Thursday, 18 January 2007, 12:35AM
 
และรูปสายใหม่กับลูกครอกแรก
ตอบ: 1 ใน 3 น้องใหม่ ของมิตรภาพ
โดย Pisist Buranatanyarat - Thursday, 18 January 2007, 06:48PM
 

ขอบคุณ คุณ Jitti,r ที่ได้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับคำถามที่ผมได้ถามไป   และดีใจที่ได้เห็นทั้งพ่อ,แม่ และ พี่ ๆ ของ Cougar  เพียวหล่อน่าดูเลย  พี่ ๆ ของ Cougar แต่ละหน่อ ก็สมาร์ทสมชายชาตรี  ออร์แกนผมเคยจูงเขาเล่น ตอนที่ไปรับ Cougar มา  ผมเคยเห็นรูปของมอรร์เตอร์และชื่นชมเขามานานแล้ว แต่เพิ่งทราบเดี๋ยวนี้เองว่าเป็นสมาชิกของคอกมิตรภาพบางแก้ว  ไม่ทราบว่า บีวัน ไปเพาะกายมาจากที่ไหน หน้าอกถึงได้มโหฬารขนาดนั้น มีช่วงจังหวะว่าง ๆ ผมจะถือโอกาสมาเยี่ยมคอกมิตรภาพบางแก้ว ถ้าเป็นไปได้ก็จะพา Cougar มาเยี่ยมพี่ ๆ เขาด้วย  ผมเป็นน้องใหม่ มีอะไรอีกเยอะแยะเกี่ยวกับบางแก้วที่ผมต้องศึกษา  ถ้าคุณ Jitti,r จะกรุณาแนะนำให้บ้าง ก็ถือเป็นพระคุณยิ่ง  และขอน้อมรับด้วยความยินดีเป็นที่สุด อ้อ ลืมบอกไปว่าผม อยู่ จ.นนทบุรี ครับ

ตอบ: 1 ใน 3 น้องใหม่ ของมิตรภาพ
โดย Pisist Buranatanyarat - Sunday, 21 January 2007, 05:53PM
 

คุณ Jitti r  ครับ ผมขอคำแนะนำเกี่ยวเกี่ยวกับสายจูง  ว่าควรจะใช้สายจูงประเภทใดกับน้องหมาบางแก้ว จึงจะเหมาะสมที่สุดครับ  ขนาดของอายุจะต้องใช้สายจูงที่ต่างกันหรือไม่ครับ

ตอบ: 1 ใน 3 น้องใหม่ ของมิตรภาพ
โดย p.t. ระนอง - Monday, 5 March 2007, 08:44PM
 

สายใยแห่งมิตรภาพ บาเยียหลานมอร์แกน กำลังมาอยู่ระนองแล้วครับ ประมาณ 10 เม.ย.50 กลุ่ม bangkaewhotspring ขอแสดงความยินดีด้วยครับพี่จิตติ

ตอบ: 1 ใน 3 น้องใหม่ ของมิตรภาพ
โดย p.t. ระนอง - Monday, 5 March 2007, 09:50PM
 
ลองทดสอบโพสบาเยียอีกครั้งครับ