ตอบ: ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวแม่น้องเบิร์นที่ได้ลูกแฝด เป็นหญิง 1 ชาย 1
โดย อาทร ยงรัตนกิจ - Monday, 24 April 2006, 04:27PM
  หนูๆน่ารักจัง ว่าจะเข้าไปทักทายและเยี่ยมหลานน้อยทั้งสองคน แต่โทรไปหาพี่ต้อมแล้วปรากฎว่าไม่มีคนรับสาย ก็เลยไม่รู้จะเข้าไปหายังไง ถ้าไม่เป็นการรบกวน อยากให้พี่ต้อมโทรหาสักนิดอ่ะครับ จะถามไถ่ทางไปหาหลานน้อยๆซะหน่อยครับ
ตอบ: ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวแม่น้องเบิร์นที่ได้ลูกแฝด เป็นหญิง 1 ชาย 1
โดย นิทัสมัย รัญเสวะ - Monday, 5 June 2006, 09:38AM
 

ขอบพระคุณ คุณพัชร ที่กรุณาฝากหนังสือที่มีค่าไปให้อ่าน กำลังอ่านให้ลูกๆฟังดัวยครับ ตอนนี้น้องเบิร์นก็น่ารัก เข้ากับลูกๆทั้งสองได้ คงเป็นเพราะได้ยินเสียงร้องที่ถ่ายทอดผ่านเครื่อง Monitor ไปให้ฟังทั้งคืนเลย เราพยายามให้เจ้าเบิร์นได้ทำความรู้จักกับลูกๆทั้งสองอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในอนาคต

สนามที่บ้านก็ได้ทำรั้วกั้นเป็นสองส่วน หน้าบ้านและหลังบ้าน มีประตูกั้นเข้า - ออก เวลามีแขกมาเยี่ยมก็กันเจ้าเบิร์นไปไว้หลังบ้าน ถ้าไม่มีใครไป - มา ก็เปิดประตูให้ได้วิ่งเลยเต็มพื้นที่

เจ้าเบิร์นยังคงขี้ประจบเจ้านายเหมือนเดิม เราพยายามแบ่งเวลามาเล่นกับเค้า แต่ก็น้อยกว่าเดิมมาก ความรักและความห่วงใยของเราที่มีต่อเจ้าเบิร์นก็ไม่ได้ลดน้อยลงกว่าเดิม

ฝากรูปลูกน้อยทั้งสองที่มีอายุ 2 เดือนมาให้ชม วันนี้เป็นวันเกิดเจ้าเบิร์น พรุ่งนี้จะนำเสนอภาพเจ้าเบิร์นที่มีอายุครบ 1ปี 9 เดือน

ขออภัยที่เวลานี้ไม่ได้มีส่วนเข้าร่วมในกิจกรรมของสมาชิกเหมือนแต่ก่อน คิดว่าในอนาคตอันใกล้ ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง เราคงมีเวลาเข้าร่วมกิจกรรมฯ กับสมาชิกทุกท่านได้มากยิ่งขึ้น แต่เราก็ยังคงเฝ้าติดตามข้อมูลต่างๆในนี้อย่างต่อเนื่องครับ