ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย อาทร ยงรัตนกิจ - Thursday, 1 December 2005, 10:14AM
  ขอบคุณคุณอนุรักษ์มากๆถึงมากที่สุดครับ และก็ขอชื่นชมน้ำใจของคุณอนุรักษ์จริงๆ พวกเราหวังว่าจะมีคนอย่างคุณอนุรักษ์ตามมาอีกเยอะๆ ส่วนตัวผมเอง ถ้าสถานที่เอื้ออำนวยเมื่อไร จะไปรับจากบ้านนิรมลมาเป็นเพื่อนสักตัวสองตัวเหมือนกันครับ ตอนนี้กำลังเร่งทำฝันให้เป็นจริงอยู่ เอาไว้เฉียดๆไปแถวสระบุรีลพบุรีจะโทรไปหานะครับ
ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย นิทัสมัย รัญเสวะ - Thursday, 1 December 2005, 01:06PM
  ได้อ่านกระทู้นี้แล้วน้ำตาซึมด้วยความดีใจ ดีใจที่ยูฟ่าได้เจ้านายใหม่ที่รักและคอยดูแลเอาใจใส่เค้า ยูฟ่าดูมีความสุขมากเลยคะ ขอชื่นชมคุณอนุรักษ์และครอบครัวที่เปิดใจและเปิดบ้านให้ยูฟ่า ถึงยูฟ่าจะพูดไม่ได้ แต่เค้าก้ได้แสดงความขอบคุณคุณอนุรักษ์แล้วหละคะ เขียนมาเล่าเรื่องยูฟ่าอีกนะคะ
ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย ป้าชัช swine - Thursday, 1 December 2005, 01:42PM
  ป้าชอบท่าหมอบของเค้าที่เอามือประสานซ้อนทับกันไว้ เหมือนนางในเลยนะ คิดว่าเป็นท่าปกติของเค้าเพราะเห็นตอนอยู่บ้านนิรมลก็หมอบท่านี้ น่ารักจริง ๆ
ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย สราวุธ แสงสว่างโชติ - Friday, 2 December 2005, 10:56AM
 

ดีใจกับเจ้ายูฟ่าที่ได้ไปอยู่บ้านใหม่ที่เป็นธรรมชาติอย่างที่หมาอีกหลายๆตัวต้องอิจฉา(ผมเองยังแอบอิจฉาเลย) และก็ได้เจ้านายที่แสนดีอย่างคุณอนุรักษ์ ในฐานะคนลพบุรีเหมือนกัน(บ้านผมอยู่ในรร.พิบูลฯแต่ลูกสมุนผมจะเลี้ยงอยู่ที่บ้านอ่างทอง) ขอชื่นชมคุณอนุรักษ์จากใจจริงๆครับ เพราะคนที่จะรับบางแก้วที่โตแล้วไปเลี้ยงต้องศึกษาเค้าพอสมควร แล้วเจ้าบางแก้วที่คุณอนุรักษ์ที่เลี้ยงอยู่เดิมก็อยู่กันได้อย่างดีกับเจ้ายูฟ่าไม่ทราบว่ามีเคล็ดลับอย่างไรบ้างครับ รบกวนช่วยบอกเพื่อนๆหน่อย เผื่อว่าจะได้มีอีกหลายๆท่านอยากรับเจ้าบางแก้วที่ยังมีอยู่ที่บ้านนิรมลอีกหลายชีวิตไปอุปถัมภ์ได้ทั้งบุญและความสุข เห็นว่ามีเพื่อนๆของคุณอนุรักษ์อีก2ท่านก็สนใจเหมือนกันไม่ทราบว่ามีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้วครับ ยังไงถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวทุ่งทานตะวันอาจจะขอไปเยี่ยมชมที่ไร่หน่อยนะครับผม เห็นด้วยก็ยังแอบคิดถึงเจ้ามูมู่(บางแก้วสีดำ)ว่าตอนนี้จะไปอยู่ที่ไหนอยากให้เค้าโชคดีอย่างยูฟ่าบ้าง ช่างคิด

ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย จรรยา แม่ตูบน้อย - Friday, 2 December 2005, 06:57PM
  ขอขอบคุณ คุณอนุรักษ์ มากนะคะ ที่ให้ชิวิตใหม่กับเจ้ายูฟ่า...
เห็นเค้ามีความสุขแล้ว นั่งยิ้มไปกับเค้าด้วย ได้วิ่งเล่นในทุ่งทานตะวันกว้างๆ  ยักคิ้ว
ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย อนุรักษ์ ชาวสวน - Friday, 2 December 2005, 11:04PM
  ก้อไม่มีอะไรมากหลอกครับคุณสราวุธ เท่าที่ผมทำอยู่ก้อเวลาให้อาหารหรือไปไหนก้อจะเอาไปด้วยทั้งสองตัวพยายามแสดงความรักให้เค้าเห็นว่ารักเท่า ๆ  กันครับ ให้อยู่ด้วยกันตลอด อีกอย่างอาจจะเป็นเพราะเจ้ายูฟ่าเค้าจะยอมไม่มีอาการกร้าวร้าว หรือดุเลย  ผมอยู่แถว ๆ ชัยบาดาล  ถ้าว่างก้อเชิญเลยยินดีต้อนรับครับ
ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย oak _bangkaew - Saturday, 3 December 2005, 11:04AM
 

เห็นเจ้ายูฟ่าแล้วมีความสุขจังมีคนที่รักและเข้าใจแถบยังได้สูดอากาศสดชื่นอีกต่างหาก  ยักคิ้ว


ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย อนุรักษ์ ชาวสวน - Sunday, 4 December 2005, 11:53PM
 

ขอบคุณครับคุณ oak เอ ว่าแต่ว่า เจ้าในรูปที่โพสต์ให้ดูเนี้ยะ ลูกชายหรือเปล่า ดูเค้ามีความสุข มีที่วิ่งเล่น กว้างขวางนะครับ น่าจะอายุรุ่นราวคราวเดียวกับยูฟ่า


ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย ชูศักดิ์ ปั้นเหน่งเพชร - Wednesday, 7 December 2005, 01:12PM
 

ดีใจ..กะยูฟ่า.ด้วย

ส่วนเจ้ามูมู่สีดำ ผมก็พยายาม ติดต่อผู้ให้ข่าว...แต่ไร้วี่แวว...ขอให้เจ้าโชคดี...มีนายใหม่ ที่รักเจ้า..นะ

คุณ อนุรักษ์ ครับ คุณโชคดีจริงๆ ที่ค้นพบสัจธรรม ของบางแก้ว สุนัขบางแก้ว มีสเน่ห์ที่ความน่ารัก ความซื่อสัตย์ ความกตัญญู...รู้บุญคุณ แทบทุกตัว...ไม่เลือกว่าตัวนั้นจะสวยหรือไม่สวย...ถ้าใครได้สุนัข...ที่มีคุณสมบัติดังที่กล่าวมา แล้ว สิ่งนี้ต่างหากที่น่าภาคภูมิใจ....ขอให้คุณและยูฟ่าและสมาชิกอื่นๆอีก อยู่กันอย่างมีความสุข...ตลอดไป

ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย TDH TDH - Tuesday, 13 December 2005, 10:10PM
 

มาช้าดีกว่าไม่มานะครับ

ขอบคุณแทนยูฟ่าเป็นอย่างมากเลยครับที่มอบชีวิตใหม่ให้เค้า ตอนนี้ยูฟ่าคงมีความสุขมากๆ ในชีวิตที่นอนฝันมาตลอด ๒ ปี ไม่นึกว่าฝันจะเป็นจริงยิ่งกว่าถูกห่วย

นี่แหละครับความฝันของหมาที่ บ้านพักฯ รอ.....คอยโอกาศ.... ซักวัน

ขอบคุณครับ

ปล. อยากจะขอภาพของเจ้าพุดเดิ้ลตัวน้อยด้วยครับ

ตอบ: บ้านใหม่ของยูฟ่าแห่งบ้านนิรมลครับ
โดย TDH TDH - Tuesday, 13 December 2005, 11:09PM
 

แก้ไขข้อความ

ไม่นึกว่าฝันจะเป็นจริงยิ่งกว่าถูกห่วย (หวย)