ตอบ: บางแก้วเป็นสัด เลียนแบบกัน
โดย ป้าชัช swine - Thursday, 22 July 2004, 08:51AM
 

อั่งเปากำลังเป็นสัดเหมือนกัน รู้สึกว่าจะเป็นเร็วกว่าปีก่อน ๆ มาก (ปกติเดือนตุลา) คาดว่าวันเสาร์หรืออาทิตย์นี้คงจะพาไปเยี่ยมลูกชายของคุณเพื่อนบางแก้ว แต่เช้าวันนี้สังเกตุเจ้าลูกตาล (บางแก้วยักษ์) กำลังพยายามจีบอั่งเปา แต่อั่งเปาไม่ยอม (แต่กับตัวอื่นยอม) อาจเป็นเพราะว่าลูกตาลเป็นเด็กในบ้าน (ลูกไล่)

การเป็นสัดเลียนแบบกันนี้ คุณหมาบางแก้วเคยพูดไว้บ้างแล้วเช่นกัน

ตอบ: บางแก้วเป็นสัด เลียนแบบกัน
โดย ปัทมา คล้ายพงศ์พันธุ์ - Thursday, 22 July 2004, 04:37PM
  เซนเซอร์
เนื่องจากคุณปัทมาไม่สามารถยืนยันตัวตนมารับผิดชอบในความเห็นของตนได้
จึงต้องลบความเห็นที่พาดพิงถึงผู้อื่นในทางเสียหายนี้ออกไป
โดย เว็บมาสเตอร์
๒๓ ส.ค ๒๕๔๗
ตอบ: บางแก้วเป็นสัด เลียนแบบกัน
โดย ไตรสิทธิ์ . - Thursday, 22 July 2004, 05:32PM
 

ขอบคุณคุณปัทมา คล้ายพงศ์พันธุ์ ที่มาแนะนำครับ    แต่ไม่อยากให้มีเรื่องผิดใจกันบนเว็บนี้เลยนะครับ

คราวก่อน  ผมไปเป็นกรรมการหย่าศึกในกระทู้ที่มีเรื่องผิดใจกัน  ทำให้ผมต้องเสียเพื่อนไปทั้ง 2 ฝ่ายในกระทู้ อยากให้ผู้รักบางแก้วทุกท่านใช้ขันติธรรมหันหน้าคุยกันให้มากขึ้น

ต้องเรียนว่า  ผมไม่รู้จักภูมิหลังของแต่ละท่านดีหรอกครับ   เพราะก็เพิ่งมาได้เจ้าปิงปองมาเป็นเพื่อนเมื่อปีกว่านี้เอง  เลยเป็นแรงบรรดาลใจให้อยากทำสิ่งต่างๆที่คิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อวงการบางแก้ว

คุณชวลิตไม่ได้เป็นที่ปรึกษาเว็บนี้  ผมเพียงให้สิทธิ์ในการสร้างรายวิชาเหมือนกับสมาชิกท่านอื่นๆอีกประมาณ 20 คน   และตั้งใจว่าจะให้กับสมาชิกทุกคนรวมทั้งคุณปัทมาด้วยเพื่อจะได้มาร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการเรียนรู้   มีความรู้ประสบการณ์อะไรก็เอามาแชร์กัน   จะผิดจะถูกอย่างไรก็ขอให้วิพากวิจารณ์กันอย่างสร้างสรรค์ กรุณาอย่าใช้ถ้อยคำที่อาจสร้างปัญหาเลย  ดีไหมครับ

ตอบ: บางแก้วเป็นสัด เลียนแบบกัน
โดย หมาบางแก้ว return - Wednesday, 4 August 2004, 09:40PM
 

บางแก้วเป็นสัดเลียนแบบกัน  คงไม่ได้เขียนไว้ที่ไหนหรอกครับป้าชัช  มาอ่านก็เลยงง ๆ  แต่ถ้าจะให้เขียนการบ้านข้อที่ 2 ของอาจารย์ท่านละก็ยาวแน่ครับ  ตาโตทำเป็นงานวิจัยได้เลยครับ

เคารพ